PHÁ SẢN CÓ PHẢI LÀ CHẤM HẾT?

admin
18/06/18
0
166 lượt xem

Quy luật rằng, có sinh ắt có diệt. “Đời sống của Doanh nghiệp cũng thế, như một biểu đồ hình Sin. Có lúc mỗi hồ tôm mỗi lần thu hoạch tính bằng đơn vị tiền tỉ. Và số hồ tôm có lúc lên đến hàng trăm hồ, tạo công ăn việc làm và làm sáng bừng, nhộn nhịp cả một vùng quê”.


Nhưng rủi ro trong kinh doanh là có thật, và khi mọi biện pháp cứu vãn trở nên bất lực thì sự khai tử pháp nhân là không thể tránh khỏi.
“Tâm tư lắm vì bao công sức, mồ hôi và cả những vui buồn trong quá trình vận hành một doanh nghiệp có tầm cở ở vùng đất cát hoang sơ này”.
Đóng lại một doanh nghiệp, đóng luôn cả những ấp ủ, kế hoạch, nhưng việc khai tử là cần thiết theo quy luật thị trường khắc nghiệt.

Thực sự CKL tôn trọng và thấu hiểu quyết định của Thân chủ. Chúng tôi quý cách quý vị xử lý đối người lao động, cách xử lý đối với chủ nợ có bảo đảm và những chủ nợ yếu thế…

CKL cảm ơn Thân chủ lựa chọn CKL để giải quyết chấm đứt hoạt động. Chúng tôi tin rằng, với những lãnh đạo giàu tâm huyết với công ty, người lao động và có trách nhiệm với xã hội thì con đường phía trước, những lĩnh vực khác mà Doanh nghiệp đang hướng tới đã, đang và sẽ Thành công.

Luật sư, Thạc sỹ. VÕ CÔNG HẠNH

Mọi sự sự hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT CÔNG KHÁNH

Trụ sở: 8/159 Hàn Mặc Tử, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế
Chi nhánh: 59 Lê Lợi, Đồng Hới, Quảng Bình
VPGD: 33 Trường Chinh, Huế, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0898.200.234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *