GIỚI THIỆU VỀ CÔNG KHÁNH LUẬT

Công Khánh Luật (CKL) là hãng luật với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trên 10 năm hành nghề và 20 công tác trong lĩnh vực pháp luật; chuyên viên pháp lý năng động, nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp.

Tại CKL, các lĩnh vực pháp lý được phân thành các phòng ban/lĩnh vực pháp lý đảm nhận chuyên biệt các lĩnh vực Hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, đất đai, hôn nhân gia đình, hành chính và các lĩnh vực pháp lý khác. Các phòng ban, lĩnh vực pháp lý được thực hiện bởi các luật sư/chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn thích ứng/linh hoạt đưa ra các giải pháp pháp lý nhằm tối ưu hoá lợi ích cho Thân chủ.

Với CKL, thân chủ – khách hàng luôn ở vị trí trung tâm, lợi ích hợp pháp và thành quả của thân chủ là kim chỉ nam hành động của đội ngũ nhân sự.

– Với phương châm “Phụng sự công lý – mưu cầu hạnh phúc”, chúng tôi luôn đặt giá trị phụng sự lợi ích hợp pháp của Thân chủ là giá trị cốt lõi và đầu tiên trong quá trình tác nghiệp; quá trình hoạt động nghề nghiệp của chúng tôi luôn mong mỏi, hướng đến những điều tốt đẹp, mong cầu đem lại những giá trị chất lượng cuộc sống, và hạnh phúc cho quý thân chủ, cho các thành viên CKL.

– Thành công của quý thân chủ là thành công, là hình ảnh và uy tín của CKL. Trong gần 10 năm hình thành và phát triển, CKL đã đảm nhiệm hàng nghìn vụ việc và chúng tôi luôn được thân chủ hài lòng, các cơ quan ban ngành và đồng nghiệp tôn trọng hoạt động nghề nghiệp lẫn tư cách đạo đức hành nghề luật sư.

– Với kinh nghiệm, tri thức, hết mình vì lợi ích khách hàng, Công Khánh Luật nguyện phụng sự để bảo vệ lợi ích tốt nhất của thân chủ bằng sự tận tâm, kinh nghiệm và trách nhiệm. 

– Luật sư CKL là những chuyên gia pháp lý chuyên sâu, thường xuyên giải quyết các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp một cách trọn vẹn. Chúng tôi cũng góp phần giải quyết các sự kiện pháp lý mang tính thời sự, là chuyên gia được mời của các cơ quan thông tấn báo chí lớn như VTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Giải phóng,…

– Bên cạnh đó, CKL còn đẩy mạnh vai trò, chức năng xã hội nghề nghiệp của một hãng luật bằng cách tư vấn/giải quyết miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo; liên kết, hợp tác với các cơ quan, đơn vị để thực hiện các hoạt động tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho cộng đồng dân cư.

– Chúng tôi rất hân hạnh là người bạn, là người đồng hành cùng quý thân chủ trong đời sống hiện đại ngày càng đòi hỏi cao về tính tuân thủ pháp luật nhằm ngăn ngừa rủi ro, tạo dựng cơ hội, hướng đến thành công và hạnh phúc bền vững.

– “Phụng sự công lý – Mưu cầu hạnh phúc.”
Trân trọng./.

LUẬT SƯ VÕ CÔNG HẠNH

Chức vụ: Giám đốc điều hành công ty Luật Công Khánh.

Trình độ: Thạc sĩ Luật

Địa chỉ liên hệ: Công ty luật Công Khánh, 26 Lê Viết Lượng, thành phố Huế

Điện thoại: 0898.200.234 – 0234.393.3456

Email: ls.conghanh@ckl.vn

Luật sư Võ Công Hạnh là Luật sư chuyên nghiệp với thâm niên hành nghề luật trên 12 năm và gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Trước khi trở thành luật sư chuyên nghiệp, ông Võ Công Hạnh đã kinh qua nhiều vị trí quan trọng tại Dự án Ngân hàng Thế Giới (World Bank) và Ngân hàng thương mại Á Châu với tư cách là chuyên gia pháp lý, xử lý tranh chấp/xung đột và quản trị rủi ro.

Luật sư Võ Công Hạnh tham gia nhiều trọng án về hình sự, các án lớn về dân sự, kinh doanh thương mại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Với mỗi vụ án hình sự có sự tham gia của Luật sư Công Hạnh, luật sư luôn tìm và phát hiện ra những điểm mờ, từ đó đưa ra những quyết định, quan điểm bào chữa tốt nhất cho Thân chủ. Thành công đó dựa trên sự yêu nghề, yêu cái lẽ phải và yêu thân phận những người đang lâm vào hoàn cảnh có nguy cơ bị pháp luật “tước đoạt” tính mạng, tự do và cả sinh mệnh chính trị.

Luôn đặt lợi ích hợp pháp của Thân chủ lên hàng đầu để hành động, luận giải được các sự kiện pháp lý để bảo vệ cho Thân chủ là tiêu chí cốt lõi của Luật sư Võ Công Hạnh.

Những vụ án Luật sư Võ Công Hạnh bào chữa thành công rất nhiều vụ án hình sự liên quan đến kinh doanh thương mại, xâm phạm sức khoẻ tính mạng, an toàn giao thông, các tội phạm về sở hữu, tội phạm về chức vụ.

Những vụ án Luật sư Võ Công Hạnh tham gia bảo vệ tốt quyền lợi hợp pháp cho Bị hại như: Vụ giết người tại bến xe Ba Đồn, Quảng Bình; vụ Bác sĩ hiếp dâm/bắt giữ/gây thương tích điều dưỡng tích tại thành phố Huế,…

Với mỗi vụ án dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại, Luật sư đã rất nhiều kinh nghiệm, thành công từ nhiều vụ án đảm nhiệm. Xuất phát từ kinh nghiệm sống và những công việc đã đảm nhiệm, Khả năng nghiên cứu và ứng biến linh hoạt đã đem lại nhiều thắng lợi cho Khách hàng với những vụ việc phức tạp. Đơn cử vài vụ:
– Kháng nghị thành công vụ án bốn lần xét xử các cấp đều tuyên Thân chủ thua. Khi chuẩn bị thi hành án thì Kháng nghị đến kịp lúc và hiện nay vụ án đã hoàn tất mỹ mãn cho Thân chủ;
– Dựa trên kinh nghiệm pháp lý, năng lực đàm phán và kinh nghiệm sống, Luật sư đã giúp Thân chủ giải quyết tranh chấp thành công tốt đẹp với một hãng nước giải khát quốc tế.
– Thắng lợi rất nhiều các vụ án liên quan đến đặt cọc, tranh chấp đất đai…
– Thắng lợi vụ 13 hộ dân tham gia đấu giá đất xã Hương Vinh (Hương Trà) trong việc các cán bộ thông đồng, dìm giá. Số tiền nhiều tỉ đồng của 13 hộ dân tham gia đấu giá có nguy cơ bị mất, đối diện nguy cơ án hình sự. Luật sư Võ Công Hạnh đã đại diện cho Khách hàng làm việc trong nhiều ngày với nhiều cơ quan chức năng. Kết quả là nhận đủ lại tiền và Khách hàng không bị xử lý vi phạm.

Trong lĩnh vực doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, luật sư Võ Công Hạnh là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý/quản lý xung đột, xử lý tranh chấp nội bộ và điều hành doanh nghiệp.
Ngoài hoạt động luật sư chuyên nghiệp, Luật sư Võ Công Hạnh là gương mặt thân quen trong các chương trình như “Luật sư và bạn nghe đài” của Đài phát thanh và truyền hình Thừa Thiên Huế; là khách mời của Chương trình “Công lý mở” và các chuyên mục pháp luật của VTV8. Luật sư Võ Công Hạnh là chuyên gia pháp lý, trả lời các sự kiện pháp lý nóng bỏng của báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, báo Tuổi trẻ, báo Thanh niên, báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Pháp luật và đời sống của Bộ Tư Pháp, báo VTC, báo Công an thành phố Hồ Chí Minh, báo Phụ nữ….
Quan tâm đến sự phát triển của nghề luật, Luật sư Võ Công Hạnh tham gia giảng dạy chuyên môn, Luật sư là giảng viên thỉnh giảng của Đại học Huế, trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế,…
Về góc độ hỗ trợ cộng đồng, luật sư Công Hạnh luôn quan niệm “Tri ân thân chủ – Trách nhiệm cộng đồng”. Đó cũng là tên chương trình tư vấn pháp luật miễn phí mà Công ty luật Công Khánh đã phát động từ năm 2018 đến nay. Kết quả là hàng trăm Thân chủ được tư vấn miễn phí với chất lượng cao từ các luật sư chuyên nghiệp. Ngoài ra Luật sư Võ Công Hạnh thường xuyên tiếp nhận và hoàn thành công việc với vai trò là Luật sư chỉ định trong các vụ án hình sự do Đoàn Luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế phân công.
Hiện nay, Luật sư Võ Công Hạnh là luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực hình sự, dân sự và đất đai, điều hành doanh nghiệp. Đồng thời, ông là luật sư điều hành Công ty luật Công Khánh với phương châm: Phụng sư công lý – Mưu cầu hạnh phúc.

LUẬT SƯ LA MINH TƯỜNG

(Nguyên Phó Chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên Huế)

Chức vụ: Luật sư, cố vấn cao cấp công ty Luật Công Khánh.

Địa chỉ liên hệ: Công ty luật Công Khánh, 26 Lê Viết Lượng, thành phố Huế

Điện thoại: 093 5579999 – 0234.393.3456

Email: ls.minhtuong@ckl.vn

Luật sư La Minh Tường tốt nghiệp Cử nhân luật, Đại học Tài chính kế toán, trải qua 38 năm công tác trong ngành Luật, cụ thể: Đã công tác tại Trọng tài kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 1982, với chức danh là Trọng tài viên cấp tỉnh (từ 1990 đến năm 1995), chuyên giải quyết các tranh chấp về thương mại, về hợp đồng kinh tế của Doanh nghiệp.

Sau đó chuyển sang công tác tại Tòa án nhân dân tỉnh TT Huế và được Chủ Tịch Nước bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp liên tiếp 5 nhiệm kỳ từ 1995 – 2020. Chánh Tòa Lao động, Chánh Tòa Kinh tế TAND tỉnh… Qua nhiều năm phấn đấu được bổ nhiệm chức vụ phó Chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên Huế ba nhiệm kỳ liên tiếp (từ năm 2005 đến 2020).

Trong thời gian công tác tại TAND tỉnh Luật sư La Minh Tường chuyên giải quyết xét xử các loại án Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động và Hôn nhân gia đình. Phụ trách, chỉ đạo các Tòa Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động và phụ trách chỉ đạo các Tòa án cấp huyện thuộc tỉnh về lĩnh vực nói trên.

Luật sư La Minh Tường được tặng thưởng nhiều Bằng khen của Chánh án TANDTC, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và vinh dự được Chánh án TAND Tối cao xét tặng Danh hiệu Thẩm phán Giỏi, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và Huân chương Lao động hạng Nhì.

Sau khi nghỉ theo chế độ, được Bộ trưởng Bộ Tư Pháp cấp Chứng chỉ hành nghề Luật sư số ngày 28/9/2020; Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt nam cấp Thẻ luật sư ngày 31/12/2020 và Sở Tư pháp tỉnh Thừa Thiên Huế Quyết định ghi tên vào danh sách Hòa giải viên thương mại vụ việc của tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 21/10/2020. Luật sư La Minh Tường đã trực tiếp hỗ trợ và tư vấn thành công nhiều vụ việc cho cá nhân và Doanh nghiệp có nhu cầu, kể cả tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp.

Quan điểm của Luật sư La Minh Tường là trong bất cứ điều kiện hoàn cảnh nào cũng mong muốn hướng cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận được với công lý, phân biệt được đúng sai, phải trái để tìm ra hướng giải quyết một cách tích cực, đúng pháp luật và phù hợp với đạo đức xã hội.

LUẬT SƯ ĐẶNG MINH QUÂN

Chức vụ: Trưởng Chi nhánh Công ty Luật Công Khánh tại Đồng Nai

Địa chỉ: F16 Nguyễn Thị Tồn, phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa

Điện thoại: 083 406 6966 – 0234.393.3456

Email: ls.minhquan@ckl.vn

Trước khi trở thành luật sư, ông Đặng Minh Quân đã trải qua 20 năm công tác trong ngành Thuế và thành công với vai trò phụ trách công tác tuyên truyền, hỗ trợ chính sách pháp luật về thuế cho doanh nghiệp, người dân. Vì có nhiều đóng góp tích cực nên ông được các cấp, các ngành liên quan đánh giá cao.

Với lòng đam mê nghề Luật, năm 1990 ông đã theo học và tốt nghiệp Đại học Luật từ năm 1994, đến năm 2007 thì chính thức được Bộ Tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư số 4419/TP/LS/CCHN ngày 31/12/2007.

Từ năm 2003 đến năm 2020, Luật sư Đặng Minh Quân làm việc tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam, lần lượt được giao các chức vụ: Trưởng phòng Hỗ trợ pháp lý; Phó trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Phát triển Việt Nam, trụ trách công tác pháp chế phía Nam; Phó Giám đốc Sở Giao dịch 2 – Ngân hàng Phát triển Việt Nam. Trong quá trình công tác tại đây, Luật sư Quân đã tham gia tố tụng trong nhiều vụ án với tư cách đại diện Tổng Giám đốc, bảo vệ được nhiều quyền và lợi ích hợp pháp của Ngân hàng Phát triển Việt Nam; ngoài ra còn tham gia tư vấn và trực tiếp xử lý nhiều trường hợp nợ xấu, xử lý tài sản bảo đảm thu hồi nợ, lãi vay cho ngân hàng đạt hiệu quả cao về nhiều mặt, nên đã được lãnh đạo Ngân hàng Phát triển Việt Nam tin cậy và công nhận chiến sỹ thi đua cấp ngành, cùng nhiều bằng khen.

Sau khi nghỉ hưu, Luật sư Quân được Sở Tư pháp Đồng Nai ghi tên vào đội ngũ “Hòa giải viên thương mại vụ việc”… & làm việc cho tổ chức hành nghề luật sư. Qua đó, ông đã tham gia tư vấn, bảo vệ thành công khá nhiều vụ việc, đem lại niềm vui cho khách hàng.

Luật sư Quân hiện là Trưởng Chi nhánh Công ty Luật Công Khánh tại Đồng Nai./.

LUẬT SƯ NGUYỄN ANH TÂM

Chức vụ: Phó giám đốc công ty Luật Công Khánh

Địa chỉ liên hệ: Công ty luật Công Khánh, 26 Lê Viết Lượng, thành phố Huế

Điện thoại: 0934.139.458 – 0234.393.3456

Email: ls.anhtam.ckl.vn

Luật sư Nguyễn Anh Tâm có niềm đam mê nghề luật ngay từ thời sinh viên theo học tại giảng đường Đại học Luật. Do sớm được tiếp cận với môi trường nghề luật, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, luật sư Nguyễn Anh Tâm sớm có định hướng trở thành luật sư, hoạt động hành nghề cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Hiện nay, luật sư Nguyễn Anh Tâm đăng ký hoạt động thành viên tại Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế và hành nghề luật sư chuyên nghiệp tại Công ty Luật Công Khánh với chức danh Phó giám đốc, hỗ trợ Ban giám đốc điều hành hoạt động chung của Công ty Luật Công Khánh.

Một vài kết quả công việc mà luật sư Nguyễn Anh Tâm đã đạt được:

– Năm 2016, đề xuất hòa giải, đàm phán thành công để giải quyết tranh chấp về Hợp đồng phân phối sản phẩm giữa Công ty TNHH COCACOLA VIỆT NAM tại Đà Nẵng với Công ty HBC, với tư cách là Người đại diện theo ủy quyền của Công ty HBC;

– Từ năm 2016 – năm 2018, Luật sư Nguyễn Anh Tâm đã đại diện cho Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Tài chính FECREDIT để giải quyết tranh chấp Hợp đồng tín dụng với Khách hàng vay tại các Tòa án nhân dân các cấp có thẩm quyền;

– Năm 2019 – 2020, Tư vấn, hỗ trợ cho Công ty Dược phẩm Mạnh Tý, Công ty LC PHRAMA để giải quyết các vấn đề tranh chấp nội bộ trong công ty;

Trong suốt quá trình hành nghề, luật sư Nguyễn Anh Tâm đã tư vấn khách hàng, hỗ trợ soạn thảo đơn thư cho khách hàng, những văn bản soạn thảo được gửi đi và những nội dung trình bày trong đơn được các cơ quan chức năng ghi nhận, giải quyết cho vụ việc được nhanh chóng, hiệu quả.

Về góc độ hỗ trợ cộng đồng, luật sư Nguyễn Anh Tâm thường xuyên tiếp nhận và hoàn thành công việc với vai trò là luật sư chỉ định trong các vụ án hình sự do Đoàn luật sư tỉnh Thừa Thiên Huế phân công; Hoàn thành hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn hoặc thuộc đối tượng được ưu tiên; Phụ trách chương trình tư vấn miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng tại Công ty Luật Công Khánh vào thứ 7 hàng tuần hoặc những chương trình tư vấn miễn phí do Công ty triển khai; luật sư Nguyễn Anh Tâm cũng thường xuyên tham gia trả lời phỏng vấn về các vấn đề pháp lý nóng diễn ra hằng ngày trong đời sống xã hội để phần nào truyền tải đến mọi người dân về các vấn đề pháp lý để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của mọi người trong xã hội.

III.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Hình sự
 • Dân sự
 • Đất đai
 • Thừa kế
 • Hôn nhân gia đình
 • Doanh nghiệp
 • Hành chính
 • Lao động
 • Kinh doanh thương mại
 • Sở hữu trí tuệ
 • Lĩnh vực pháp lý khác

IV.DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA CÔNG KHÁNH LUẬT

 • Tư vấn pháp luật;
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp/cá nhân/tổ chức;
 • Luật sư tranh tụng (Tham gia bảo vệ/bào chữa);
 • Đại diện ngoài tố tụng;
 • Hỗ trợ thành lập doanh nghiệp/công ty/hộ kinh doanh;
 • Đăng ký sở hữu trí tuệ;
 • Hỗ trợ xin cấp Giấy phép theo quy định;
 • Hỗ trợ thủ tục về đất đai;
 • Hỗ trợ công chứng/dịch thuật;
 • Hỗ trợ lập vi bằng;
 • Hỗ trợ các dịch vụ pháp lý khác;

V.CHÍNH SÁCH CÔNG TY

 • Chính sách bảo mật
 • Tư vấn pháp luật miễn phí
 • Tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp miễn phí
 • Tham gia bào chữa miễn phí
 • Công Khánh Luật với hoạt động cộng đồng