NHIỀU PHẦN QUÀ ĐƯỢC TRAO TẶNG NHẰM KỊP THỜI ĐỘNG VIÊN CÁC EM HỌC SINH VÙNG LŨ

admin
02/11/20
0
183 lượt xem

Sáng ngày 02/11/2020, Nhóm Thiện Nguyện Công ty Luật Công Khánh thay mặt các Luật sư LOF (LOF là nơi giao lưu, cầu nối công việc, hỗ trợ cộng đồng và chia sẻ kinh nghiệm của giới luật sư kết nối qua Facebook trên khắp toàn quốc) và các Mạnh thường quân đến trao quà động viên các em học sinh của Trường tiểu học Phú Lương 1, Thừa Thiên Huế – Nơi chịu ảnh hưởng nặng nề sau đợt bão, lũ vừa qua.

Dưới sự giúp đỡ về các khâu tổ chức của Ban giám hiệu nhà trường, nhiều phần quà gồm vở học, tập sách, đồ dùng học tập được trao đến các em học sinh. Nụ cười và sự hồn nhiên của các em khi nhận được quà là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện hành trình kết nối, lan tỏa Trách nhiệm và Yêu thương đến cộng đồng.

Một số hình ảnh được Công ty Luật Công khánh ghi lại:

Trước tình hình mưa, lũ và thiên tai vẫn kéo dài, tiếp tục gây thiệt hại cho người dân, Công ty Luật Công Khánh sẽ tiếp tục tiếp nhận các thông tin về các trường hợp cần hỗ trợ, cùng kêu gọi các cá nhân, tổ chức cùng chung tay góp sức để phần nào cùng khắc phục khó khăn cho bà con Miền Trung.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

???? ????? ??? ????
???????: http://congkhanhluat.vn/
???????: https://www.facebook.com/congkhanhlawfirm/
?????: lienhe@congkhanhluat.vn
???????: 0898.200.234
???????: 33 Truong Chinh Street, Xuan Phu Ward, Hue City, Thua Thien Hue Province, Vietnam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *