Kết quả phỏng vấn sinh viên tham gia Chương trình “2 tháng trải nghiệm Nghề Luật sư tại Công ty Luật Công Khánh”

admin
15/05/18
0
830 lượt xem

Ngày 06/5/2018, tại Hội trường B Trường Đại học Luật, Đại học Huế, Công ty Luật Công Khánh (CKL) đã tổ chức phỏng vấn sinh viên luật năm cuối tham gia chương trình trải nghiệm thực tế: Hai tháng trải nghiệm nghề Luật sư” tại CKL.

(Ảnh: Công ty Luật Công Khánh tổ chức phỏng vấn tại Ngày hội việc làm năm 2018 tại Trường ĐH Luật, ĐH Huế)

Qua quá trình phỏng vấn, Chúng tôi đã lắng nghe, ghi nhận những tâm tư nguyện vọng và cả những chia sẻ đầy tâm huyết của các bạn sinh viên luật năm cuối – chính là các tân cử nhân luật trong những ngày sắp tới, chúng tôi cũng đã kịp thời nhìn nhận và đánh giá được định hướng nghề nghiệp, kỹ năng thực tế, một phần chuyên môn từ các ứng viên đồng thời cũng đã lựa chọn được các ứng viên phù hợp với Chương trình. Dưới đây là Danh sách các bạn sinh viên được Chúng tôi lựa chọn để tham gia chương trình “Hai tháng trải nghiệm Nghề Luật sư” tại Công ty Luật Công Khánh từ ngày 05/6/2018 đến ngày 05/8/2018.

  1. Đặng Thị Hà
  2. Nguyễn Thành Đức
  3. Phạm Chí Chiến
  4. Bùi Thị Mỹ Trâm
  5. Hồ Thị Như Quỳnh
  6. Lê Thị Minh Hương
  7. Lâm Thị Thanh Hằng
  8. Nguyễn Công Tín
  9. Nguyễn Thị Tuyết Anh
  10. Nguyễn Thị Thanh Hà 

Các bạn sinh viên được lựa chọn (theo Danh sách) sẽ được trải nghiệm Nghề Luật sư thực tế dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên CKL trong suốt thời gian tham gia Chương trình; Được chia sẻ 02 chủ đề hành Nghề Luật sư do Luật sư CKL chia sẻ; Được tham gia các hoạt động chuyên môn lẫn ngoài chuyên môn cùng CKL và đặc biệt CKL sẽ dành thời gian 02 tháng để các bạn vừa trải nghiệm nghề vừa chứng minh khả năng của mình làm cơ sở để CKL lựa chọn các bạn trở thành nhân sự chính thức sau thời gian thử thách.

Các bạn sinh viên chưa được chọn tham gia Chương trình còn có cơ hội khác để được làm việc, trải nghiệm tại CKL thông qua hình thức Nộp hồ sơ phỏng vấn xin học việc hoặc thực tập tại CKL.

(Ảnh: Đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên CKL)

CKL luôn chào đón các bạn ứng viên có nguyện vọng, định hướng và không ngừng nỗ lực để xây dựng ước mơ.

Trân trọng cám ơn./.


Các ứng viên có tên trong Danh sách vui lòng gửi 01 Bản CV cá nhân về Hòm thư: anh.tam@congkhanhluat.vn  trước ngày 30/5/2018. Sau khi nhận được CV từ các ứng viên chúng tôi sẽ liện hệ trực tiếp các ứng viên và cung cấp đầy đủ các thông tin để tham gia Chương trình “Hai tháng trải nghiệm Nghề Luật sư’ tại CKL. 

Mọi thắc mắc/trao đổi liên quan đến Chương trình trên vui lòng liên hệ: 0934.139.458 – Ms. Tâm

********************************************

CÔNG TY LUẬT CÔNG KHÁNH

Trụ sở: 8/159 Hàn Mặc Tử, Vỹ Dạ, Huế, Thừa Thiên Huế
Chi nhánh: 59 Lê Lợi, Đồng Hới, Quảng Bình
VPGD: 33 Trường Chinh, Huế, Thừa Thiên Huế

Hotline: 0898.200.234

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *