CKL – Tổ chức Phỏng vấn tại “Ngày hội việc làm 2018 Trường Đại học Luật, Đại học Huế”

admin
04/05/18
0
149 lượt xem

 

Bên cạnh hoạt động cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh thành khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Công ty Luật Công Khánh (CKL) còn thực hiện chức năng xã hội nghề nghiệp của mình thông qua các hoạt động: Tuyên truyền pháp luật cho cộng đồng; Tham gia các chương trình liên quan đến pháp luật trên VTV; Trả lời phỏng vấn báo chí định kỳ; Giảng dạy/ Chia sẻ một số kỹ năng trong hoạt động hành nghề Luật sư cho các bạn sinh viên tại Trường Đại học Luật Huế; Tham gia với vai trò ban giám khảo các chương trình thực tế dành cho sinh viên; …

(Ảnh: Luật sư Công Hạnh trả lời VTV)

(Ảnh: Luật sư Công Hạnh tham gia làm Giám khảo một Chương trình thực tế dành cho sinh viên luật) 

Nhận được lời mời tham gia, phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm năm 2018″ của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế, ngày 06/5/2018 Công ty Luật Công Khánh đến dự Chương trình với sự có mặt của Luật sư Võ Công Hạnh – Giám đốc điều hành Công ty Luật Công Khánh; Bà Nguyễn Anh Tâm – Trưởng phòng; Ông Nguyễn Văn Tứ – Phụ trách phòng Luật sư doanh nghiệp.

Tại chương trình, trực tiếp bà Nguyễn Anh Tâm đã tham gia với vai trò thành viên Hội đồng chủ trì, Bà Nguyễn Anh Tâm đã tiến hành giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề xung quanh việc làm cho sinh viên luật sau khi ra trường.

Trong khi đó, phía tiền sảnh Hội trường B – Đại học Luật, Công ty Luật Công Khánh kết hợp tổ chức phỏng vấn các bạn sinh viên tham gia 02 Chương trình: Tuyển dụng chuyên viên pháp lý và Tuyển dụng sinh viên tham gia “Hai tháng trải nghiệm nghề Luật sư tại Công Khánh Luật”. Buổi phỏng vấn với sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Tứ đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng nhiệt tình.

(Ảnh Ông Nguyễn Văn Tứ – Phụ trách phòng Doanh nghiệp – Công ty Luật Công Khánh trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng)

Chương trình Ngày hội việc làm năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của Chương trình năm nay cũng đã khẳng định rằng, bên cạnh hoạt động chuyên môn của mình CKL luôn chú trọng chức năng xã hội nghề nghiệp của người hành nghề Luật sư, sự phát triển của CKL là dựa trên những giá trị cốt lõi, giá trị nhân văn, phụng sự công lý vững bền.

 


Các ứng viên đã tham gia phỏng vấn vui lòng truy cập:

+ Fanpage CKL: https://www.facebook.com/congkhanhlawfirm/ để biết kết quả;

+ Hotline: 0898.200.234 

Trân trọng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *